Viettel chọn Sơn Tùng M-TP làm gương mặt đại diện đồng hành với học sinh sinh viên

.

Viettel vừa công bố chương trình ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên năm 2017 với sự đồng hành của nam Ca sỹ Sơn Tùng M-TP.

Nguyễn Thanh Tùng- được biết đến với nghệ danh Sơn Tùng M-TP là một ca sỹ trẻ đang được hàng triệu khán giả mến mộ. Trưởng thành từ dòng nhạc underground, phong cách biểu diễn hiện đại, lôi cuốn với hàng loạt Hit đình đám, cùng các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế, có thể nói Sơn Tùng M-TP là hình ảnh đại diện cho những người trẻ dám nghĩ, dám làm, dám ước mơ và nỗ lực để đạt được ước mơ của mình. Năm 2017 cũng đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của Sơn Tùng, độ "chín" trong sự nghiệp và cả phong cách rõ nét hiện tại chính là lý do Viettel lựa chọn anh làm đại diện hình ảnh cho tập khách hàng trẻ với mong muốn cổ vũ các bạn không ngừng ước mơ và nỗ lực hết mình để thành công với con đường mình đã lựa chọn.

Nam ca sỹ gốc Thái Bình được coi là một trong những người trẻ thuộc thế hệ Gen Z (bao gồm các bạn trẻ được sinh ra từ khoảng giữa thập niên 1990 và những năm đầu 2000) gặt hái được những thành công trong sự nghiệp từ chính sự nỗ lực của bản thân.

Xuất phát từ ý tưởng hướng tới thế hệ Gen Z năng động, Viettel tung ra gói cước MochaZ, đúng mùa tựu trường. Gói cước MochaZ được thiết kế dựa trên những nghiên cứu về thế hệ Z nhằm phù hợp với phong cách sống, thói quen tiêu dùng khác biệt của các bạn trẻ. Theo đó, những đặc điểm nổi trội của Gen Z như: thích tham gia mạng xã hội, thói quen sử dụng các phương thức liên lạc mới (qua các ứng dụng miễn phí thay vì truyền thống là nghe/gọi điện thoại); muốn thổ lộ và thể hiện bản thân với "Crush"- người mà họ thích hoặc ngưỡng mộ nhưng ngại chia sẻ trực tiếp,… đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để thiết kế các ưu đãi hấp dẫn về thoại, SMS và data tích hợp vào gói MochaZ, khuyến khích các bạn trẻ chia sẻ nhiều hơn với người thân, bạn bè thông qua một phương thức liên lạc mới: ứng dụng Mocha của Viettel.

Gói cước MochaZ là sản phẩm đầu tiên của Viettel gắn với hình ảnh của Sơn Tùng M-TP

Cài đặt ứng dụng Mocha, ngoài những chính sách ưu đãi thường niên (cộng 25.000đ và 30MB data mỗi tháng trong suốt thời sinh viên), thuê bao sinh viên MochaZ còn được hưởng các ưu đãi về thoại, SMS và data. Trong đó, khuyến mại lớn nhất là miễn phí gọi không giới hạn đến 1 số Viettel khác qua ứng dụngMocha. Điểm đặc biệt của chính sách này là số điện thoại gọi đến không cần cài Mocha. Để sử dụng ưu đãi, thuê bao sinh viên MochaZ chỉ cần làm theo các bước sau:

- Bước 1: Tải ứng dụng Mocha tại //mocha.com.vn/app

- Bước 2: Vào mục "Gọi điện" trong ứng dụng Mocha

- Bước 3: Bấm "Free" và chọn 1 số điện thoại để gọi miễn phí.

Các chính sách ưu đãi khác:

mochaz

Chương trình ưu đãi dành cho học sinh- sinh viên đã được Viettel triển khai tới năm thứ 9 và liên tục đổi mới nhằm gia tăng ưu đãi và phù hợp hơn với xu thế kết nối và sở thích của giới trẻ. Bên cạnh các ưu đãi về dịch vụ, việc lựa chọn Sơn Tùng M-TP làm gương mặt đại diện cũng hứa hẹn đem đến những sự kiện âm nhạc lớn mà Viettel dành cho giới trẻ trong năm 2017 với sự góp mặt của dàn nghệ sỹ trẻ đang được yêu thích nhất hiện nay.

V.H

Trang gốc: Nguồn: www.tin247.com